มนต์รักแม่น้ำมูล
มนต์รักแม่น้ำมูล ตอนที่ 1 ย้อนหลัง
รับชมละครย้อนหลังสารวัตรใหญ่| ดูละครช่อง 7 BUGABOO INTER

ดูคลิปละครสารวัตรใหญ่ ย้อนหลัง

แนวละคร

- เป็น ละครโทรทัศน์ แนว แอ๊คชั่น, อาชญากรรม ผลิตโดยบริษัท บริษัท ดราเมจิก จำกัด ในเครือ บริษัท ป๊าสั่ง ย่าสอน จำกัด บทโทรทัศน์โดย ภูเขา กำกับการแสดงโดย พลชย เมธา นำแสดงโดย กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, ทัศนียา การสมนุช, วาทิต โสภา, อิงฟ้า เกตุคำ, ดราภดา โสตถิพิทักษ์, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, นันทศัย พิศลยบุตร, สุเมธ องอาจ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์ ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.05 น. เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 20.15 น.

นักแสดงสารวัตรใหญ่

กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, ทัศนียา การสมนุช, วาทิต โสภา, อิงฟ้า เกตุคำ, ดราภดา โสตถิพิทักษ์, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, นันทศัย พิศลยบุตร, สุเมธ องอาจ, ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์

เรื่องย่อ

- พ.ต.ต.ใหญ่ เวโรจน์ เป็นอดีตตำรวจตระเวนชายแดน (ตชด.) ที่ถูกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่สารวัตรใหญ่ ที่ สภอ.พระลาน จังหวัดพระกำแพง ในเริ่มแรก ใหญ่ไม่แน่ใจว่าตนจะปฏิบัติหน้าที่นี้ได้หรือไม่ เพราะเคยแต่ทำงานด้านปราบปรามผู้ก่อการร้ายมาตลอด ในวันแรกที่ย้ายไป เขาก็ได้พบกับการทำหน้าที่ของตำรวจที่นั่นแล้ว และพบว่ามันเป็นพื้นที่ ๆ สกปรก เต็มไปด้วยอาชญากรรม การคอรัปชั่น ตำรวจก็ไม่เอาใจใส่ต่อการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี ว่าที่ ร.ต.ต.พิทยาธร นายตำรวจหนุ่มจบใหม่เฝ้าดูอยู่และหวังให้ใหญ่เป็นแบบอย่าง จึงเป็นหน้าที่ของใหญ่ เวโรจน์ นายตำรวจน้ำดีที่มีอุดมคติ ผู้ที่จะมาทำหน้าที่สารวัตรใหญ่ที่นี่จะต้องเอาชนะและเปลี่ยนแปลงพื้นที่นี้ให้เป็นพื้นที่ที่ดีให้ได้

บทประพันธ์โดย

-พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร

บทโทรทัศน์โดย

-ภูเขา

กำกับการแสดงโดย

- พลชย เมธา

ผลิตโดย

-บริษัท ดราเมจิก จำกัด ในเครือ บริษัท ป๊าสั่ง ย่าสอน จำกัด

ช่องออกอากาศ

-สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

สารวัตรใหญ่ เริ่มวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562

TAG : เส้นทางบันเทิงสารวัตรใหญ่ ละครสารวัตรใหญ่ เบื้องหลังละครสารวัตรใหญ่ นักแสดงสารวัตรใหญ่ กันตพงศ์ บำรุงรักษ์, ทัศนียา การสมนุช สารวัตรใหญ่ย้อนหลัง

#BUGABOO INTER